Chính sách giao hàng khi in Standee / Booth Sampling

In Standee / Booth Sampling là một công việc thường ngày của Công ty Thiết bị Quảng cáo Standee chúng tôi. Với đội ngũ nhân viên với trên 10 năm kinh nghiệm vậy nên Quý khách cứ yên tâm về chất lượng hình ảnh cũng như vật liệu của sản phẩm của chúng tôi. Và sau đây là vài điều Quý khách cần biết về chính sách giao / nhận hàng của chúng tôi!

Sau khi quý khách đã đặt hàng thành công; chúng tôi sẽ tiến hành xác minh đơn hàng qua điện thoại. Khi quá trình xác minh thành công, đơn hàng sẽ được giao đến Quý khách trong khoảng thời gian như sau:

Cùng tỉnh thành phố thì khi in Standee / Booth Sampling

Nếu địa chỉ nhận hàng của Quý khách cùng tỉnh / thành phố với địa của Công ty chúng tôi thì thời gian giao hàng trong vòng 24 giờ làm việc.

Khác tỉnh thành phố thì khi in Standee / Booth Sampling

Nếu địa chỉ nhận hàng của Quý khách khác tỉnh / thành phố với địa của Công ty chúng tôi thì thời gian giao hàng trong vòng từ 1 đến 4 ngày làm việc.

Để biết thời gian giao hàng chính xác hơn cho đơn hàng của quý khách; vui lòng liên hệ Hotline: 090 999 2604 hoặc Email: standeegiare.vn@gmail.com để được chúng tôi hỗ trợ tốt nhất.

booth sampling standee chân khung sắt

Standee-vn.com – Chuyên in Standee và Booth Sampling giá rẻ

2. Làm sao để tôi biết thời gian giao hàng dự kiến có phù hợp với tôi?

Công ty chúng tôi hỗ trợ giao hàng từ 8:30 đến 17:00 từ thứ 2 đến thứ 7. Quý khách có thể xem thời gian giao hàng dự kiến khi thực hiện đặt hàng, hoặc vui lòng liên hệ 090 999 2604 nếu Quý khách cần Standee-vn.com chúng tôi hỗ trợ giao hàng ngoài khung giờ trên.

Công ty chúng tôi cố gắng để Quý khách có thể biết được chính xác thời gian giao / nhận hàng. Do nhiều yếu tố nên chúng tôi hiện chỉ cam kết thời gian giao hàng theo ngày. Trước thời gian giao hàng 30 phút, nhân viên giao hàng sẽ liên hệ để thông báo cho Quý khách giúp Quý khách chủ động sắp xếp công việc cũng như thời gian để nhận hàng.

Đơn vị vận chuyển sẽ liên hệ với quý khách qua điện thoại trước khi giao hàng. Vậy nên Quý khách cứ yên tâm, không phải lo về các vấn đề khác đâu ạ!